top of page

LIỆU BẠN CÓ ĐANG TÌM QUÊN NỖI ĐAU CỦA BẢN THÂN, TRONG VIỆC CHỮA LÀNH CHO NGƯỜI KHÁC?

Là 1 người chữa lành, không nhất thiết phải là 1 người Coach, như cách mình làm ở hiện tại. Nó nằm ở tầng trải nghiệm,tầng bản chất, và dù bạn có làm công việc gì, hay thâm chí là 1 bà nội trợ, 1 nhân viên văn phòng, 1 người bán hàng, hay 1 người xin ăn… với tố chất nằm sẵn bên trong đó, sự hiện diện của bạn đã đủ để mang lại làn sóng tươi mát của sự chữa lành đến cho người khác , khi họ đến duyên và đủ mở lòng. Những thứ tồn tại bên ngoài cốt lõi, chỉ là công cụ.


Viết như vậy không có nghĩa là người làm công việc chữa lành không cần học. Sự học rất quan trọng, trong việc tiếp cận các phương pháp và cả sự trao truyền trải nghiệm từ người thầy. Mình cũng bôn ba, học và tiếp cận khá nhiều phương pháp từ 2014 đến giờ, mỗi pháp có ưu nhược khác nhau. Quan trọng vẫn là thực hành đều đặn, không phải tích lũy kiến thức lí thuyết. Những người thầy đã trao truyền và giúp mình được chữa lành, dù họ còn ở trong cuộc sống của mình hay không, đều để lại dư âm của 1 sự trân trọng.


Và cuối cùng, mỗi người đi làm chữa lành cho người khác đều phải tập trung chữa lành cho bản thân cũng như tìm sự giúp đỡ chũa lành từ những người thầy, người bạn. Bạn có thể chữa lành cho ai, nếu bạn chỉ tích lũy lí thuyết và chưa đi qua nỗi đau tương tự giống họ? Liệu bạn có đang tìm quên nỗi đau của bản thân, trong việc chữa lành cho người khác?
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page